Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0888002339

(Hỗ trợ và Tư vấn)

 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 19386

Chi tiết tin

Công ty TNHH TM - DV - SX Bình An hiện có bốn Bếp Ăn Trung Tâm, Xưởng Chế Biến và hàng loạt Bếp Ăn Tại Chỗ tại địa điểm của khách hàng.

HÌNH THỨC PHỤC VỤ
DỌN SẴN TRONG KHAY và giao tận nơi.
HÂM NÓNG tại địa điểm của Khách hàng

ƯU ĐIỂM:
1. Món ăn được nấu tại bếp đạt:
Tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do sở Y tế tỉnh Bình Dương cấp.

Tiêu chuẩn HACCP – hệ thống quản lý quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm quốc tế do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

2. Bữa ăn luôn ấm nóng và an toàn:
Các món ăn được sắp xếp vào khay ăn chuyên dụng, nhiều ngăn và nắp đậy kín. Bảo đảm món ăn luôn ấm nóng và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.

3. Tiện lợi:
- Bữa ăn được vận chuyển đến địa điểm của Khách hàng bằng xe chuyên dụng.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất, lợi nhuận cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn đem đến khách hàng không những phải luôn an toàn tuyệt đối mà còn phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH AN tự hào vì đã làm được điều đó.

Chúng tôi luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng về sức khỏe và tay nghề. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Khẩu vị phù hợp cho từng cho từng đối tượng khách hàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Địa chỉ liên hệ: Khu phố Tân Phú 2, phường Tân Bình, thị xã Dĩ an, tỉnh Bình Dương

Tel: 0650.3738980 Fax: 0650.3738981 - Website: www.binhancatering.com
Giám Đốc: Lê Thế Hoàn - 0918915799
Giám Đốc kinh doanh: Nguyễn Văn Nam - 0919895248